Công nghệ NANO Eco là gì ?

Nano Eco Generator là một bộ thiết bị gọn nhẹ có thể lắp đặt trên mọi loại máy phát điện sử dụng động cơ xăng / diesel. Sử dụng như một thiết bị hỗ trợ gắn ngoài không cần can thiệp vào động cơ.

Thiết bị này sử dụng công nghệ NANO tiên tiến nhất hiện nay, thiết bị phân tách các ion nano silver với kích thước siêu siêu nhỏ 1 phẩn tỷ milimet vào động cơ giúp cho hiệu suất đốt cháy nhiên liệu tăng lên gấp 3 lần. Tỷ số nén đạt mức tối ưu nhất và hiệu suất sinh công năng lượng của nhiên liệu diesel tâng từ 25 lên 35%.

Ion Nano silver sẽ tạo một lớp tráng kim loại siêu mỏng trong thành xy lanh, qua đó làm giảm ma sát và giảm mài mòn các chi tiết máy. Hệ số ma sát giảm từ 5-10%. Qua thời gian lớp kim loại nano này sẽ trám lấp các khe nứt siêu nhỏ trong động cơ, tăng tuổi thọ động cơ lên gấp 2 lần. Giảm chi phí bảo dưỡng gấp 2 lần. Tuổi thọ dầu nhớt cũng tăng lên gấp 2 lần. Không bám muội than ống pô.

Về hiệu quả thì theo các kết quả đo đạc. Giải pháp này có thể tăng hiệu quả nhiên liệu động cơ disel của xe tải lên đến 30% , có một số trường hợp lên đến 50%… Càng có nhiều hạt nano bổ sung thì hiệu quả tiết kiệm càng cao. Nhiệt độ máy phát giảm được 20 - 30 độ, máy chạy mát hơn

Nguyên liệu chính của thiết bị này là nhiên liệu nano với giá thành rất rẻ . Một lít dung dịch nano sẽ tiết kiệm được 2 lít diesel. Và giá thành của 1 lít nhiên liệu Nano chỉ có 1.000đ. Nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 1000đ sẽ tiết kiệm được 20,000đ . Hiệu quả gấp 20 lần chi phí bỏ ra.

 

Hiệu quả của công nghệ Nano Eco ..

  • Giảm khí thải 30-50%, chuẩn khí thải Euro 4
  • Tăng hiệu suất nhiên liệu động cơ từ 10 - 30%
  • Làm sạch và phục hồi công suất động cơ

Nano Eco có thể ứng dụng cho mọi loại động cơ diesel và xăng. Sử dụng chuyên dùng cho máy phát điện, máy nông nghiệp, động cơ ô tô.