Thiết bị siêu tiết kiệm nhiên liệu cho Máy Công Nông nghiệp Động cơ Diesel / Gasoline

Mô tả: Thiết bị Siêu tiết kiệm nhiên liệu Diesel chuyên dùng cho các loại máy nông nghiệp, máy cày, máy kéo... Sử dụng công nghệ hybrid và nano ion có khả năng tái sử dụng năng lượng nhiệt thải từ động cơ. Giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng chi phí nhiên liệu hàng tháng.
Giá bán: 20,000,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 22-12-2016

Chi tiết sản phẩm

may-nong-nghiep-kubota-krt-140plus_s331mayui

Việt nam là một nước với 80% là nông nghiệp. Vì vậy Máy nông nghiệp là một trong những loại máy được sử dụng nhiều nhất như máy cày, máy kéo, máy nổ , mắt gặt  là những loại máy móc thiết bị không thể thiếu trong đời sống hàng ngày đối với các nông dân. Bên cạnh đó còn có các loại máy hỗ trợ như máy cuốc, máy đào, máy ủi cũng là những loại máy móc rất cân thiết cho nền kinh tế nông nghiệp, Gọi chung là máy công nông với đặc điểm là 80% sử dụng động cơ diesel

Tuy nhiên …

Động cơ Diesel là một loại động cơ nén và đốt nhiên liệu trực tiếp không cần bugi.  Động cơ Diesel  thường có dung tích rất lớn. Ưu điểm của động cơ này là cho sức kéo mạnh, mã lực lớn. Tuy nhiên có nhược điểm là uống nhiên liệu cực kỳ khủng do phải làm việc với cường độ cao.

Nhiên liệu Diesel là một loại nhiên liệu hóa thạch, không thể tái tạo, xài hết thì nhịn. Được chưng cất từ dầu mỏ và các mỏ dầu thì đang dần cạn kiệt, không còn diesel thi các loại động cơ cũng như là sắt vụn phế thải. Vì vậy nó rất là quan trọng, chúng ta phải sử dụng nó tiết kiệm cho đến khi thế hệ động cơ mới ra đời sử dụng nhiên liệu thay thế.

Giá nhiên liệu tăng nhanh, biến động mạnh là một vấn đề lớn tác động đến thị trường, doanh nghiệp nào có sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu hơn thì sẽ được thị trường thu hút hơn. Khách hàng luôn tìm những sản phẩm có mức sử dụng nhiên liệu thấp nhất phân khúc thị trường. Bên cạnh đó còn có các vấn đề khí thải, bảo vệ môi trường. Cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến

Việt nam có hàng triệu hecta nông nghiệp cần phải canh tác và hàng trăm triệu hecta phải cày xới nhiều vụ trong năm.  Bình quân mỗi hecta cày xới cần 20 lít dầu. Như vậy số lượng nhiên liệu cần sử dụng cho nông nghiệp nói chung lên đến hàng trăm triệu lít. Chi phí nhiên liệu luôn chiếm 20-30% tổng chi phí sản phẩm nông nghiệp. Từ khâu sản xuất đến khâu vận tải, khâu nào cũng cần đến nhiên liệu.

Bên cạnh đó còn có hàng nghìn công trình cầu đường đang thi công với số lượng máy móc huy động lên đến hàng trăm nghìn chiếc. Số lượng nhiên liệu sử dụng là khủng khiếp.

VẬY THÌ GIẢI PHÁP LÀ GÌ ?

LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHIÊN LIỆU?

Các nhà nghiên cứu luôn miệt mài tìm giải pháp giải quyết vấn đề cho chúng ta. Và hiện nay đã có một giải pháp thiết bị rất ưu việt đã được sản xuất, sử dụng rộng rãi trên thế giới. Đó chính là giải pháp kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, qua đó giảm được nhiên liệu tiêu thụ.

Đó chính là giải pháp NANO Ion+ kết hợp HYBRID Solar Energy

Nano EcoBoost là một bộ thiết bị gọn nhẹ có thể lắp đặt trên mọi động cơ xăng / diesel.

Thiết bị này sử dụng công nghệ NANO tiên tiến nhất hiện nay, bổ sung các ion nano với kích thước siêu siêu nhỏ 1 phẩn tỷ milimet vào động cơ giúp cho hiệu suất đốt cháy nhiên liệu tăng lên gấp 3 lần. Tỷ số nén đạt mức tối ưu nhất và hiệu suất sinh công năng lượng của nhiên liệu diesel tâng từ 25 lên 35%.

Ion Nano bạc sẽ tạo một lớp tráng kim loại siêu mỏng trong thành xy lanh, qua đó làm giảm ma sát và giảm mài mòn các chi tiết máy. Hệ số ma sát giảm từ 10-20%. Qua thời gian lớp kim loại nano này sẽ trám lấp các khe nứt siêu nhỏ trong động cơ, tăng tuổi thọ động cơ lên gấp 2 lần. Giảm chi phí bảo dưỡng gấp 2 lần. Tuổi thọ dầu nhớt bảo dưỡng cũng tăng lên gấp 2 lần.

HYBRID Solar Engergy là một bộ thiết bị thu phát năng lượng  kết hợp năng lượng từ mặt trời thông qua các tấm panel gắn trên mui vừa có tác dụng che nắng vừa cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn hệ thống. Năng lượng mặt trời thì hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra còn có thể nâng cấp thêm 1 thiết bị phụ trợ rất hay đó là

Thiết bị tái sử dụng nhiệt thải động cơ NANO Saver Waste Heat

Thiết bị này sẽ được lắp ngay ống xả động cơ. Chúng ta đã biết diesel khi bị đốt cháy thì 25% chuyển thành cơ năng và 75% thành nhiệt thừa thải ra bên ngoài, vừa gây lãng phí vừa tiêu tốn năng lượng giải nhiệt.

Thiết bị này sẽ thu hồi được 50% năng lượng diesel bị thất thoát ở dạng nhiệt và chuyển thành điện năng. Nguồn điện này 20% sẽ được tái sử dụng để vận hành Hệ thống chính. 80% sẽ được lưu trữ trong Acquy.

Về hiệu quả thì theo các kết quả đo đạc. Tổng thể các giải pháp này có thể tăng hiệu quả nhiên liệu động cơ disel của các máy công nông lên đến 30% , có một số trường hợp lên đến 50%… Càng kết hợp nhiều công nghệ thì hiệu quả tiết kiệm càng cao.

Nguyên liệu chính của thiết bị này là dung dịch nano với giá thành rất rẻ. Một lít nhiên liệu nano sẽ tiết kiệm cho bạn 2 lít diesel. Và giá thành của 1 lít Nano chỉ có 1000đ . 1 Lít dung dịch có hiệu quả sử dụng trên trong 1h-4h chạy máy tùy công suất máy. Nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 1000đ sẽ tiết kiệm được 20,000đ .

Hiệu quả gấp 20 lần chi phí bỏ ra.

Đây là một tin tuyệt vời với các nhà sản xuất và các doanh nghiệp sử dụng máy phát điện.

Oh Woa, thật là tuyệt vời.

Tư vấn sử dụng thiết bị NANO Ion

Máy nông nghiệp từ 50 – 100 mã lực Sử dụng bộ NANO Z1 giá 20 - 40  triệu đồng
Máy nông nghiệp từ 100 – 150 mã lực Sử dụng bộ NANO Z2 giá 40 - 60  triệu đồng
Máy nông nghiệp từ 150 – 200 mã lực Sử dụng bộ NANO Z3 giá 60 - 100  triệu đồng
Máy nông nghiệp từ 200 – 300 mã lực Sử dụng bộ NANO Z4 giá 100 - 150 triệu đồng
Máy nông nghiệp từ 300 – 500 mã lực Sử dụng bộ NANO Z5 giá 150 - 200  triệu đồng

Giá thành bộ tiết kiệm chỉ = 10% giá máy phát ,hiệu quả tiết kiệm được có thể bằng gấp nhiều lần giá trị máy phát trong suốt vòng đời tuổi thọ của máy.

Ví dụ

1 máy cày KUBOTA công suất 100 mã lực, cày 1 hecta ruộng mất 20 lít dầu. Mỗi ngày cày 10 hecta sẽ tiêu hao 200 lít dầu. Một tháng sẽ mất 6000 lít dầu. Chi phí hết 60 triệu đồng / tháng. Tương dương 720 triệu / năm. Khi lắp đặt thiết bị siêu tiết kiệm thi chi phí nhiên liệu  chỉ còn 400-500 triệu / năm.

Tiết kiệm được  200 - 300 triệu / năm tiền chi phí nhiên liệu

1 máy đào công suất 300 mã lực sẽ cho hiệu quả tiết kiệm 400 - 500 triệu / năm.

Trong khi chỉ cần 20 triệu chi phí nhiên liệu Nano. Có thể tiết kiệm 400 triệu / năm.

Trong khi giá thành đầu tư cho 1 bộ thiết bị ban đầu chỉ từ 40 triệu cho máy 100 mã lực

Còn Chờ gì nữa / Các bạn hãy lắp đặt ngay đi thôi.

Chúng tôi có tất cả các sản phẩm phù hợp cho máy phát điện của bạn. Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn là sản phẩm đã được lắp ráp hoàn chỉnh. Bạn chỉ việc mang về gắn ở vị trí phù hợp cho từng loại thiết bị. Tất cả công đoạn lắp đạt chỉ trong 10 phút là máy phát của bạn sẽ vận hành hết sức tuyệt vời.

banner-5

Hãy gọi ngay Hotline 09.1900.1860 để được tư vấn miễn phí

Hân hạnh được phục vụ quí khách...