Thiết bị siêu tiết kiệm nhiên liệu cho Tàu thuyền Động cơ Diesel

Mô tả: Thiết bị Siêu tiết kiệm nhiên liệu Diesel Sử dụng năng lượng mặt trời và năng lượng gió miễn phí và có khả năng tái sử dụng năng lượng nhiệt thải từ động cơ Giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng chi phí nhiên liệu hàng tháng.
Giá bán: 40,000,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 22-12-2016

Chi tiết sản phẩm

Hybrid solar ecoboost

ship2

Tàu biển, tàu đánh bắt cá là một loại phương tiện không thể thiếu trong giao thông Việt Nam vì khả năng chuyên chở cũng như hiệu quả kinh tế.

Tuy nhiên...

Tàu biển là một phương tiện có mức độ sử dụng nhiên liệu diesel cực kỳ khủng khiếp, một chuyến hành trình bắc nam có thể tiêu hao hàng trăm, hàng nghìn lít nhiên liệu diesel và phải vận hành liên tục nên  tàu càng có tuổi thọ cao thì càng tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn xe mới.

Tàu biển sử dụng chính là động cơ diesel. Động cơ Diesel là một loại động cơ nén và đốt nhiên liệu trực tiếp không cần bugi.  Động cơ Diesel tàu biển thường có dung tích rất lớn. Ưu điểm của động cơ này là cho sức kéo mạnh, mã lực lớn. Tuy nhiên có nhược điểm là uống nhiên liệu cực kỳ khủng.

Nhiên liệu Diesel là một loại nhiên liệu hóa thạch, không thể tái tạo, xài hết thì nhịn. Được chưng cất từ dầu mỏ và các mỏ dầu thì đang dần cạn kiệt, con người trong 50 năm qua đã sử dụng hết 70% lượng dầu mỏ trên toàn địa cầu. Một ngày nào đó mà không còn diesel thi các loại xe tải cũng như là sắt vụn phế thải. Vì vậy nó rất là quan trọng, chúng ta phải sử dụng nó tiết kiệm cho đến khi thế hệ động cơ mới ra đời sử dụng 100% nhiên liệu hydrogen hoặc chạy bằng điện.

Giá nhiên liệu tăng nhanh, biến động mạnh là một vấn đề lớn với các tài xế, đặc biệt là các ngư dân vì chi phí nhiên liệu chiếm phần lớn lợi nhuận của nhà xe . Nhiên liệu là một vấn đề mà tất cả giới tài xế chúng ta đều muốn tiết kiệm một cách triệt . Giảm được 1 đồng nhiên liệu thì tăng thêm 1 đồng lợi ích. Vì vậy phải giảm cho bằng được. Để có giá thành cạnh tranh thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó còn có các vấn đề khí thải, đăng kiểm định kỳ. Rất nhiều tài xế lo lắng cho xe tải của mình không thể vượt qua các tiêu chuẩn khí thải khắt khe. Xe tải có tuổi đời càng thâm niên thì càng ô nhiễm.

Các phương tiện ngày càng xuống cấp do cường độ khai thác cao cũng dẫn đến việc tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn ?

VẬY THÌ GIẢI PHÁP LÀ GÌ

LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Các nhà khoa học luôn miệt mài tìm giải pháp giải quyết vấn đề cho chúng ta. Và hiện nay đã có một giải pháp thiết bị rất ưu việt đã được sản xuất, sử dụng rộng rãi trên thế giới. Đó chính là giải pháp lấy năng lượng mặt trời để sản xuất thành một phần nhiên liệu động cơ, qua đó giảm được nhiên liệu tiêu thụ.

banner-1

Đó chính là giải pháp HYBRID Solar EcoBoost

 

HYBRID Solar EcoBoost là một bộ thiết bị gọn nhẹ có thể lắp đặt trên mọi loại tàu trọng tải lớn như tàu biển, tàu cá, tàu container. Cho đến các loại tàu nhỏ như Sà lan, phà, xuồng, ghe , bo bo, vỏ lải. Không cần phải can thiệp vào động cơ. Nhiệm vụ của nó đơn giản chỉ là thu lấy năng lượng mặt trời chuyển thành nhiên liệu cho động cơ sử dụng. Bộ thiết bị có 2 thành phần cơ bản đó là tấm Solar mặt trời và bộ chuyển đổi năng lượng EcoBoost. Nó rất dễ dàng lắp đặt đến nỗi ai cũng có thể mua về và tự lắp cho xế yêu của mình mà không cần am hiểu kỹ thuật. Đơn giản chỉ là cắm vào là chạy thôi.

Về hiệu quả thì theo các kết quả đo đạc. Giải pháp này có thể tăng hiệu quả nhiên liệu động cơ disel của xe tải lên đến 50% , có một số trường hợp lên đến 80%... Càng có nhiều năng lượng mặt trời thu được thì càng tiết kiệm được nhiên liệu diesel.

Đây là một tin vui với các ngư dân. Đặc biệt là chủ tàu Việt Nam

Những người đang phải cam chịu giá nhiên liệu giá cao nhiều lần các nước khác.

Do phải gồng gánh hàng chục loại thuế và phí đang đè lên giá thành nhiên liệu

banner-3

Oh Woa, thật là tuyệt vời.

Chúng ta đã có thể giảm được rất nhiều chi phí nhiên liệu vì năng lượng mặt trời là hoàn toàn miễn phí, không mất tiền mua, có mặt tại mọi nơi.

Và điều hấp dẫn hơn nữa là, Sản phẩm này đã có mặt tại Việt nam. Phục vụ cho mọi loại tàu thuyền một cách hiệu quả. Chi phí đầu tư thì rất là hấp dẫn, chỉ bằng 50% chi phí nhiên liệu mà các xe tải tiêu thụ trong 1 tháng. Mà hiệu quả sử dụng thì rất lâu dài.

Woa, thật là tuyệt vời.

Ví dụ 1 tàu cá công suất 300 CV, một chuyến đánh bắt tiêu thụ trung bình 15.000 lít dầu diesel. Một tháng chạy 02 chuyến bình quân là 30.000 lít dầu tương đương chi phí 300 triệu đồng. Thì nay chỉ cần đầu tư bộ thiết bị EcoBoost với chi phí từ 100 - 200 triệu đồng.

Tàu của các bạn sẽ có thể tiết kiệm được hàng chục triệu đồng chi phí nhiên liệu diesel mỗi chuyến. Chỉ sau vài ba tháng là các bạn có thể thu hồi vốn đầu tư và tận hưởng hiệu quả liên tục nhiều năm sau.

Còn Chờ gì nữa / Đặt hàng ngay đi thôi

Chúng tôi có các sản phẩm phù hợp cho xe tải của bạn

Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn là sản phẩm đã được lắp ráp hoàn chỉnh. Bạn chỉ việc mang về gắn ở vị trí phù hợp cho từng loại xe. Riêng panel sẽ được cố định trên nóc xe để thu năng lượng mặt trời

 

Tư vấn sử dụng thiết bị HYBRID Solar EcoBoost

Xuồng máy  < 50 CV Sử dụng bộ Solar công suất Max 100Ah: giá 30 triệu đồng
Ghe máy < 30 CV Sử dụng bộ Solar công suất Max 50Ah: giá 20 triệu đồng
Vỏ lãi , bo bo < 20 CV Sử dụng bộ Solar công suất Max 30Ah: giá 10 triệu đồng
Tàu từ 50 - 100 CV Sử dụng bộ Solar X1 công suất Max 200Ah: giá 50 triệu đồng
Tàu từ 100 - 200 CV Sử dụng bộ Solar X2 công suất Max 400Ah: giá 80 triệu đồng
Tàu từ 300 - 1000 CV Sử dụng bộ Solar X3 công suất Max 800Ah: giá 160 triệu đồng

Solar quí khách có thể mua rời theo option tùy thích

Giá 1 bộ Solar chỉ từ 6 triệu / bộ ( 2 tấm solar)

  • Tàu < 50 CV nên sử dụng từ 5 - 10 bộ solar
  • Tàu 50 - 200 CV nên sử dụng từ 10 - 20 bộ solar + 1 bộ tái sử dụng nhiệt thải Recover heat
  • Tàu  > 300 CV nên sử dụng từ 15 - 30 bộ solar hoặc kết hợp 2 Bộ Tua bin gió

1 bộ tua bin gió tương đương 10 bộ Solar, có thể sử dụng vào ban đêm

Diện tích lắp đặt 1 bộ sẽ chiếm 1 met vuông nóc tàu

Solar bạn có thể mua số lượng tùy ý, càng nhiều solar, càng tiết kiệm được nhiều

Tuổi thọ Solar có thể đạt từ 10-20 năm nếu bảo dưỡng thường xuyên.

Tuy nhiên sau 10 năm bạn nên thay mới vì công suất chỉ còn 30 - 50%

 

Ngoài ra chúng tôi còn có 1 thiết bị rất hiệu quả là Thiết bị tái sử dụng nhiệt thải động cơ

Chúng ta đã biết diesel khi bị đốt cháy thì 25% chuyển thành cơ năng và 75% thành nhiệt

Thiết bị này sẽ thu hồi được 50% năng lượng diesel bị thất thoát ở dạng nhiệt và chuyển thành điện năng sạc accu. 1 Bộ Thiết bị này có thể thay thế cho 2 bộ solar năng lượng.

Mà giá thành chỉ có 10 triệu đồng.

Quí khách có thể nâng cấp thêm Acquy để kéo dài thời gian sử dụng trên những hành trình dài

Giá Acquy Hybrid chuyên dụng để nâng cấp cho 1 bình 100Ah là 4 triệu đồng.

1 Acquy 100 Ah có thể kéo dài thêm hiệu quả sử dụng từ 100 - 200km hành trình 

Gọi ngay Hotline 09.1900.1860 để được tư vấn miễn phí và nhận quà tặng

1 Bộ điều khiển thông tin ODB Bluetooth

1 Máy hút bụi xe

1 Bơm hơi điện đo áp suất

1 Tủ lạnh mini 7 lit