Thiết bị siêu tiết kiệm nhiên liệu cho Xe tải - Xe container / Động cơ Diesel

Mô tả: Thiết bị siêu tiết kiệm nhiên liệu chuyên dụng cho các loại xe tải , xe ben, xe đầu kéo từ 10 - 100 tấn. Sử dụng năng lượng mặt trời miễn phí và có khả năng tái sử dụng năng lượng nhiệt thải từ động cơ. Giúp tiết kiệm hàng chục, hàng trăm triệu đồng chi phí nhiên liệu hàng tháng.
Giá bán: 20,000,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 22-12-2016

Chi tiết sản phẩm

Hybrid solar ecoboost

Xe tải là một loại phương tiện không thể thiếu trong giao thông Việt Nam vì khả năng chuyên chở cũng như hiệu quả kinh tế.

Tuy nhiên...

Xe tải là một phương tiện có mức độ sử dụng nhiên liệu diesel cực kỳ khủng khiếp, một chuyến hành trình bắc nam có thể tiêu hao hàng trăm, hàng nghìn lít nhiên liệu diesel và phải vận hành liên tục nên  xe tải càng có tuổi thọ cao thì càng tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn xe mới.

Xe tải sử dụng chính là động cơ diesel. Động cơ Diesel là một loại động cơ nén và đốt nhiên liệu trực tiếp không cần bugi.  Động cơ Diesel xe tải thường có dung tích rất lớn. Ưu điểm của động cơ này là cho sức kéo mạnh, mã lực lớn. Tuy nhiên có nhược điểm là uống nhiên liệu cực kỳ khủng.

Nhiên liệu Diesel là một loại nhiên liệu hóa thạch, không thể tái tạo, xài hết thì nhịn. Được chưng cất từ dầu mỏ và các mỏ dầu thì đang dần cạn kiệt, con người trong 50 năm qua đã sử dụng hết 70% lượng dầu mỏ trên toàn địa cầu. Một ngày nào đó mà không còn diesel thi các loại xe tải cũng như là sắt vụn phế thải. Vì vậy nó rất là quan trọng, chúng ta phải sử dụng nó tiết kiệm cho đến khi thế hệ xe tải mới ra đời sử dụng 100% nhiên liệu hydrogen hoặc chạy bằng điện.

Giá nhiên liệu tăng nhanh, biến động mạnh là một vấn đề lớn với các tài xế, đặc biệt là các tài xế xe tải vì chi phí nhiên liệu chiếm phần lớn lợi nhuận của nhà xe . Nhiên liệu là một vấn đề mà tất cả giới tài xế chúng ta đều muốn tiết kiệm một cách triệt . Giảm được 1 đồng nhiên liệu thì tăng thêm 1 đồng lợi ích. Vì vậy phải giảm cho bằng được. Để có giá thành cạnh tranh thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó còn có các vấn đề khí thải, đăng kiểm định kỳ. Rất nhiều tài xế lo lắng cho xe tải của mình không thể vượt qua các tiêu chuẩn khí thải khắt khe. Xe tải có tuổi đời càng thâm niên thì càng ô nhiễm.

Các phương tiện xe ngày càng xuống cấp do cường độ khai thác cao cũng dẫn đến việc tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn ?

 

VẬY THÌ GIẢI PHÁP LÀ GÌ

LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Các nhà khoa học luôn miệt mài tìm giải pháp giải quyết vấn đề cho chúng ta. Và hiện nay đã có một giải pháp thiết bị rất ưu việt đã được sản xuất, sử dụng rộng rãi trên thế giới. Đó chính là giải pháp lấy năng lượng mặt trời để sản xuất thành một phần nhiên liệu động cơ, qua đó giảm được nhiên liệu tiêu thụ.

banner-1

Đó chính là giải pháp NANO Ion+ kết hợp HYBRID Solar Energy

HYBRID Solar EcoBoost là một bộ thiết bị gọn nhẹ có thể lắp đặt trên mọi loại xe tải, xe đầu kéo, xe container. Không cần phải can thiệp vào động cơ. Nhiệm vụ của nó đơn giản chỉ là thu lấy năng lượng mặt trời chuyển thành nhiên liệu cho động cơ sử dụng. Bộ thiết bị có 2 thành phần cơ bản đó là tấm Solar mặt trời và bộ chuyển đổi năng lượng EcoBoost. Nó rất dễ dàng lắp đặt đến nỗi ai cũng có thể mua về và tự lắp cho xế yêu của mình mà không cần am hiểu kỹ thuật. Đơn giản chỉ là cắm vào là chạy thôi.

Nano Ion+ là một bộ thiết bị phân tách nano bằng vi sóng cao tần

Thiết bị này sử dụng công nghệ NANO tiên tiến nhất hiện nay, bổ sung các ion nano với kích thước siêu siêu nhỏ 1 phẩn tỷ milimet vào động cơ giúp cho hiệu suất đốt cháy nhiên liệu tăng lên gấp 3 lần. Tỷ số nén đạt mức tối ưu nhất và hiệu suất sinh công năng lượng của nhiên liệu diesel tâng từ 25 lên 35%.

Ion Nano bạc sẽ tạo một lớp tráng kim loại siêu mỏng trong thành xy lanh, qua đó làm giảm ma sát và giảm mài mòn các chi tiết máy. Hệ số ma sát giảm từ 10-20%. Qua thời gian lớp kim loại nano này sẽ trám lấp các khe nứt siêu nhỏ trong động cơ, tăng tuổi thọ động cơ lên gấp 2 lần. Giảm chi phí bảo dưỡng gấp 2 lần. Tuổi thọ dầu nhớt bảo dưỡng cũng tăng lên gấp 2 lần.

Ngoài ra còn có thể nâng cấp thêm 1 thiết bị phụ trợ rất hay đó là

Thiết bị tái sử dụng nhiệt thải động cơ NANO Saver Waste Heat

Thiết bị này sẽ được lắp ngay ống xả động cơ. Chúng ta đã biết diesel khi bị đốt cháy thì 25% chuyển thành cơ năng và 75% thành nhiệt thừa thải ra bên ngoài, vừa gây lãng phí vừa tiêu tốn năng lượng giải nhiệt.

Thiết bị này sẽ thu hồi được 50% năng lượng diesel bị thất thoát ở dạng nhiệt và chuyển thành điện năng. Nguồn điện này 20% sẽ được tái sử dụng để vận hành Hệ thống chính. 80% sẽ được lưu trữ trong Acquy.

Về hiệu quả thì theo các kết quả đo đạc. Tổng thể các giải pháp này có thể tăng hiệu quả nhiên liệu động cơ disel của các máy công nông lên đến 30% , có một số trường hợp lên đến 50%… Càng kết hợp nhiều công nghệ thì hiệu quả tiết kiệm càng cao.

Nguyên liệu chính của thiết bị này là dung dịch nano với giá thành rất rẻ. Một lít nhiên liệu nano sẽ tiết kiệm cho bạn 2 lít diesel. Và giá thành của 1 lít Nano chỉ có 1000đ . 1 Lít dung dịch có hiệu quả sử dụng trên trong 1h-4h chạy máy tùy công suất máy. Nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 1000đ sẽ tiết kiệm được 20,000đ .

Hiệu quả gấp 20 lần chi phí bỏ ra.

Đây là một tin tuyệt vời với các nhà sản xuất và các doanh nghiệp sử dụng máy phát điện.

Oh Woa, thật là tuyệt vời.

banner-3

Oh Woa, thật là tuyệt vời.

Chúng ta đã có thể giảm được rất nhiều chi phí nhiên liệu vì năng lượng mặt trời là hoàn toàn miễn phí, không mất tiền mua, có mặt tại mọi nơi.

Và điều hấp dẫn hơn nữa là, Sản phẩm này đã có mặt tại Việt nam. Phục vụ cho các xe tải , xe đầu kéo, xe container, một cách hiệu quả. Chi phí đầu tư thì rất là hấp dẫn, chỉ bằng 50% chi phí nhiên liệu mà các xe tải tiêu thụ trong 1 tháng. Mà hiệu quả sử dụng thì rất lâu dài.

Woa, thật là tuyệt vời.

Ví dụ 1 xe tải 10 tấn chạy tuyến bắc nam, một chuyến tiêu thụ trung bình 1000 lít dầu diesel. Một tháng chạy 15 chuyến bình quân là 15000 lít dầu tương đương chi phí 200 triệu đồng. Thì nay chỉ cần đầu tư bộ thiết bị EcoBoost với chi phí từ 40 - 80 triệu đồng.

Xe tải của các bạn sẽ có thể tiết kiệm được hàng chục triệu đồng chi phí nhiên liệu diesel mỗi tháng. Chỉ sau vài ba tháng là các bạn có thể thu hồi vốn đầu tư và tận hưởng hiệu quả liên tục nhiều năm sau.

Còn Chờ gì nữa / Đặt hàng ngay đi thôi

Chúng tôi có các sản phẩm phù hợp cho xe tải của bạn

Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn là sản phẩm đã được lắp ráp hoàn chỉnh. Bạn chỉ việc mang về gắn ở vị trí phù hợp cho từng loại xe. Riêng panel sẽ được cố định trên nóc xe để thu năng lượng mặt trời

Tư vấn sử dụng thiết bị HYBRID Solar EcoBoost

Xe từ 1 - 5 tấn Sử dụng bộ Solar X1 công suất Max 100Ah: giá 20 triệu đồng
Xe từ 5 - 20 tấn Sử dụng bộ Solar X2 công suất Max 300Ah: giá 40 triệu đồng
Xe đầu kéo > 20 tấn Sử dụng bộ Solar X3 công suất Max 500Ah: giá 60 triệu đồng

Solar quí khách có thể mua rời theo option tùy thích

Giá 1 bộ Solar chỉ từ 6 triệu / bộ ( 2 tấm solar)

  • Xe 5 tấn nên sử dụng từ 2 - 8 bộ solar
  • Xe 10 tấn nên sử dụng từ 5 -10 bộ solar
  • Xe > 20 tấn nên sử dụng từ 10 - 20 bộ solar

Diện tích lắp đặt 1 bộ sẽ chiếm 1 met vuông nóc xe

Solar bạn có thể mua số lượng tùy ý, càng nhiều solar, càng tiết kiệm được nhiều

Tuổi thọ Solar có thể đạt từ 10-20 năm nếu bảo dưỡng thường xuyên.

Tuy nhiên sau 10 năm bạn nên thay mới vì công suất chỉ còn 30 - 50%

 

Quí khách có thể nâng cấp thêm Acquy để kéo dài thời gian sử dụng trên những hành trình dài

Giá Acquy Hybrid chuyên dụng để nâng cấp cho 1 bình 100Ah là 4 triệu đồng.

1 Acquy 100 Ah có thể kéo dài thêm hiệu quả sử dụng từ 100 - 200km hành trình

Gọi ngay Hotline 09.1900.1860 để được tư vấn miễn phí và nhận quà tặng

1 Bộ điều khiển thông tin ODB Bluetooth

1 Máy hút bụi xe

1 Bơm hơi điện đo áp suất

1 Tủ lạnh mini 7 lit